Hướng dẫn gửi hàng từ người thân tại Anh về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ với Ship hàng Mỹ

– Qua email kinhdoanh.Shiphangmy.com.vn hoặc điện thoại 01682885588 thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng. Lưu ý mọi thông tin cần được xác nhận lại qua email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Ship hàng Mỹ sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Anh cho quý khách qua email.

– Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Ship hàng Mỹ là đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển >>xem chi tiết tại đây và chính sách vận chuyển hàng của Ship hàng Mỹ >> xem chi tiết tại đây.
– Vì lý do an ninh nên Ship hàng Mỹ không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Anh mà chưa được email xác nhận với Ship hàng Mỹ, những hàng hóa chưa thông báo trước với Ship hàng Mỹ mà gửi về Trụ sở tại Anh sẽ được giao nộp cho police Anh.

Bước 2: Thông báo cho người thân

 

Ship hàng Mỹ khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

Ghi nội dung người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gửi trên 1 tờ giấy và bỏ vào trong thùng hàng.

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Ship hàng Mỹ.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

– Nếu quý khách ở gần trụ sở Ship hàng Mỹ tại Anh thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi. Quý khách không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Anh. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

– Nếu quý khách ở xa trụ sở Ship hàng Mỹ tại Anh thì người thân của quý khách vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ:

 

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Khi quý khách đến bưu điện gửi hàng sẽ nhận được số tracking number của kiện hàng, Quý khách sử dụng số tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Ship hàng Mỹ tại Anh.

Quý khách thông báo số tracking của thùng hàng đã gửi cho Ship hàng Mỹ bằng 2 cách:

Cách thứ nhất: Email trực tiếp đến kinhdoanh.Shiphangmy.com.vn để thông báo số tracking;

Cách thứ hai: Quý khách vào website Shiphangmy.com.vn cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number (nhận từ Website bán hàng).

Đăng ký thành viên của Ship hàng Mỹ tại đây

Bạn đăng nhập trang Shiphangmy.com.vn để cập nhật thông tin hàng hóa, khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Anh thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Viêt Nam.

 

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

10-30 ngày sẽ nhận hàng tại nhà và thanh toán.

Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Trước khi nhân viên Giao hàng đến địa chỉ của quý khách thì nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước.

Mọi thắc mắc quý khách xin hãy gửi mail hoặc gọi điện để được giải đáp.

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.