Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM NHANH NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT?

             Không chỉ lợi thế về những dịch vụ vượt trội, Shiphangmy còn giúp khách hàng hoàn tất nhanh chóng các thủ tục đặt hàng bên US. Các bước thực hiện:

Bước 1: Để lại thông tin hoặc liên lạc với Shiphangmy để được tư vấn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chính xác nhất
Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ của khách hàng cũng như thông tin sản phẩm tại Mỹ theo biểu mẫu trong phần Đặt hàng.
Bước 3: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và hoàn thành chứng từ hợp pháp để ship hàng về Việt Nam;
Bước 4: Shiphangmy sẽ thông báo toàn bộ quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam theo lộ trình để khách hàng nắm rõ hành trình của hàng hóa.
             Để có thể nhận được bảng giá đặt hàng từ Mỹ về Hà Nội và HCM cùng những tư vấn hợp lý nhất về các vấn đề liên quan, hãy liên hệ với Shiphangmy để có được giá tốt nhất.

BẢNG GIÁ US-VN (áp dụng cho hàng mua online- đại lý)

             Shiphangmy còn nhận vận chuyển và gửi hàng hóa từ việt nam sang 50 bang của Mỹ như : California, Texas, Florida, New York, Illinois, Pennsylvania, Ohio, Georgia, North Carolina, Michigan, New Jersey, Virginia, Washington, Arizona, Massachusetts, Tennessee, Indiana, Missouri, Maryland, Wisconsin, Colorado, Minnesota, South Carolina, Alabama, Louisiana, Kentucky, Oregon, Oklahoma, Connecticut, Iowa, Utah, Mississippi, Arkansas, Nevada, Kansas, New Mexico, Nebraska, West Virginia, Idaho, Hawaii, New Hampshire, Maine, Rhode Island, Montana, Delaware, South Dakota, North Dakota, Alaska, Vermont, Wyoming….

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.